Dung Dịch Sát Khuẩn Nhanh ngăn ngừa dịch Corona

Dung dịch sát khuẩn nhanh Doctor OZ

Dịch Corona đang được biết tới như đại dịch nguy hiểm nhất bởi hiện tại vẫn chưa có vắc-xin nào đặc trị. Chính vì vậy, sử dụng dung dịch sát khuẩn nhanh là một cách tốt nhất để ngăn ngừa dịch Corona.

1. Các nhà khoa học, bác sĩ nói gì về vi khuẩn nCoV?

nCoV là vi khuẩn gây ra cúm Vũ Hán và “đại dịch” Corona gây hoang mang cho người dân hiện nay. Theo các bác sĩ và các công bố chính thức được đưa ra, virus hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Tuy nhiên, cơ thể của con người luôn có nhiệt độ được duy trì ở 37 độ C và lúc sốt chúng ta có thể lên đến 40 độ C hoặc hơn. Ở nhiệt độ đó virus vẫn có thể sống tốt trong cơ thể vật chủ nếu bạn đã bị nhiễm bệnh. Virus chỉ chết trong cơ thể khi hệ miễn dịch của chúng ta nhận biết ra chúng, tấn công tiêu diệt chúng và các tế bào chứa chúng. Chính vì vậy, tuy hiện tại chưa có loại vắc-xin hay liều thuốc nào có thể trị được thành công virus nCoV nhưng người ta đã chỉ ra được các cách hiệu quả để ngăn ngừa đại dịch lần này.

Viêm hô hấp cấp do Corona virus
Các bác sĩ và chuyên gia đã đưa ra cách phòng chống dịch Corona lần này.

2. Dung dịch sát khuẩn nhanh giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả

Những ngày gần đây, người ta hay nhắc nhở nhau rất nhiều cách để bảo vệ bản thân cũng như gia đình mình khỏi virus như mang khẩu trang, ăn chín uống sôi, rửa tay sát khuẩn, dùng thuốc sát khuẩn

Tuy nhiên, trong tất cả các cách trên, việc ưu tiên nhất để có thể tiêu diệt được vi khuẩn chính là rửa tay với dung dịch sát khuẩn nhanh có chứa cồn.

Công dụng sát khuẩn nhanh Doctor OZ
Dung dịch sát khuẩn Doctor OZ – hỗ trợ tiêu diệt virus Corona

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh giúp tiêu diệt đến 90% các loại vi khuẩn xung quanh chúng ta. Theo các nhận định mới nhất cho thấy, tại Trung Quốc, các chuyên gia dịch tễ đã tìm thấy dấu hiệu của vi khuẩn bên ngoài cánh cửa tại nhà bệnh nhân nhiễm bệnh. Điều này cho thấy, vi khuẩn và virus đang trôi nổi trong môi trường và đợi cơ hội để có thể tiếp xúc với cơ thể vật chủ, từ đó gây ra bệnh.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
Chuyên gia dịch tễ đang lấy mẫu để xét nghiệm tại nhà của bệnh nhân.

Cứ mỗi 15 – 20 phút, bạn nên dùng dung dịch sát khuẩn tay nhanh, bàn phím máy tính và các vật dụng bạn hay chạm tới để giảm khả năng nhiễm bệnh cao nhất và giúp sát khuẩn hữu hiệu cho môi trường của bạn. Virus chỉ bị hạn chế không lây từ người sang người khi bạn dùng khẩu trang mà không thể bị triệt tiêu nếu bạn không dùng dung dịch sát khuẩn nhanh.

Chỉ cần một thao tác xịt khuẩn đơn giản, bạn đã có thể bảo vệ mình cũng như những người xung quanh khỏi virus Corona.

Cồn chính là thành phần cốt yếu giúp diệt khuẩn nhanh hiện nay. Trong cồn có chứa ethanol giúp diệt sạch vi khuẩn, virus mà Corona không phải là một ngoại lệ. Cồn hoàn toàn có thể diệt được virus Corona bám trên tay, trên các vật dụng xung quanh bạn. Ngoài ra, trong dung dịch rửa tay sát khuẩn Doctor OZ còn có các hoạt chất giúp loại bỏ khả năng vi khuẩn tiếp cận, nương lại trên cơ thể chúng ta lâu như Butylene, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate,… Các thành phần này đều đã được cấp phép lưu hành và đảm bảo an toàn từ Bộ Y tế.

Thông tin dung dịch rửa tay Doctor OZ
Dung dịch sát khuẩn nhanh Doctor OZ, giúp bảo vệ bạn khỏi 99% vi khuẩn và virus có trong môi trường.

Với nhu cầu phòng tránh đại dịch Corona cấp bách hiện nay, dung dịch sát khuẩn nhanh Doctor OZ chỉ được bán với giá hợp lý để hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ sức khỏe và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

Hãy tự bảo vệ mình cũng như những người xung quanh bằng cách cẩn thận diệt khuẩn từng milimet với dung dịch sát khuẩn nhanh Doctor OZ.

ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 49K

Họ tên

Số lượng
Số điện thoại

Địa chỉ
Sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *