Khám phá 2 thảo mộc diệt khuẩn cực mạnh của Doctor OZ

Nước  rửa tay diệt khuẩn là sản phẩm rất tốt và cần thiết trong mỗi gia đình, giúp bạn và thành viên bảo vệ được sức khỏe. Trong đó, sản phẩm nước rửa tay Doctor OZ đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ trong thành phần chứa hai thảo mộc diệt khuẩn cực mạnh.

Nước rửa tay Doctor OZ là sản phẩm nước rửa tay khô an toàn, có hiệu quả vượt trội do thành phần chính được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên là trà xanh và dâu tằm. Hai thảo được này có tính sát khuẩn cực mạnh, đảm bảo diệt khuẩn tốt, vượt bậc.

1. Khám phá thảo mộc diệt khuẩn trong nước rửa tay khô Doctor OZ

Trà xanh là một trong những thảo mộc có trong thành phần của nước rửa tay Doctor OZ

Nước rửa tay khô sát khuẩn Doctor OZ mang tới cho người dùng các tiện ích vượt trội bởi khả năng diệt khuẩn lên tới 99% đáp ứng nhu cầu của người dùng trong bối cảnh cấp bách khi mà virus Corona đang lan rộng.

Thành phần thảo mộc trong nước rửa tay Doctor OZ gồm có:

 • Trà xanh: Trong trà xanh có chứa nhiều phenol, có tác dụng ức chế, tiêu viêm cũng như tiêu diệt vi khuẩn và các siêu vi trùng gây hại.
 • Dâu tằm: Trong dâu tằm có chứa chất như Alkaloids, Flavonoid và Stilbenoids với khả năng kháng khuẩn, hạn chế tối đa các vi khuẩn trong tế bào phát triển mạnh.
Thành phần thảo dược dâu tằm trong Doctor OZ

Nước rửa tay khô Doctor OZ đã được chuyên gia Y tế thẩm định, đảm bảo mang tới sự an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh diệt khuẩn, gel rửa tay Doctor OZ có thành phần bổ sung giúp chống lão hóa, làm mềm da tay và mang lại hương thơm tự nhiên.

2. Tác dụng khi sử dụng nước rửa tay khô Doctor OZ

Với dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp, lan rộng, việc dùng nước rửa tay khô Doctor OZ là điều cần thiết bởi:

 • Doctor OZ giúp rửa và làm sạch tay nhanh chóng mà không cần tới nước, xà phòng.
 • Rửa tay thuận tiện, không chiếm nhiều thời gian. Chai nước rửa tay khô thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình và rửa tay bất cứ lúc nào để đảm bảo tay của bạn lúc nào cũng sạch.
 • Trong Doctor OZ có chứa thành phần làm mềm da, không gây dị ứng và khô tay.
 • Mang tới hương thơm dịu nhẹ với hương trà xanh giúp bạn và người xung quanh bạn cảm thấy dễ chịu.

Với thành phần diệt khuẩn trà xanh và dâu tằm, Doctor OZ tự tin cung cấp cho bạn sản phẩm nước rửa tay tốt nhất, diệt khuẩn hiệu quả giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho mình và cho gia đình.

Lưu ý khi dùng nước rửa tay khô Doctor OZ

Nước rửa tay khô nên dùng trong những trường hợp sau:

 • Trước và sau khi ăn
 • Sau khi giao tiếp
 • Sau khi cầm tiền
 • Sau khi chơi thể thao, đi vệ sinh
 • Sau khi hắt hơi, ho

Bàn tay là nơi thường xuyên tiếp xúc với mọi thứ, trong đó có cả dịch tiết cơ thể, môi trường chứa nhiều mầm bệnh. Chỉ cần bạn chạm vào bề mặt vật nào đó, chạm vào người thì bàn tay của bạn sẽ có nguy cơ tích tụ vi trùng. Vì thế, để phòng tránh được các dịch bệnh lây lan cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, bên cạnh việc đeo khẩu trang đúng cách thì bạn nên rửa tay thường xuyên với nước và xà phòng. Nếu như không có nước, xà phòng thì bạn có thể sử dụng nước rửa tay Doctor OZ nói riêng và dung  dịch sát khuẩn nói chung.

Trong tình hình virus Corona lan nhanh, hãy luôn mang nước rửa tay khô Doctor OZ theo bên mình.

Xem thêm:

Dung Dịch Sát Khuẩn Nhanh ngăn ngừa dịch Corona

Gel rửa tay khô Doctor OZ diệt sạch vi khuẩn

2 thoughts on “Khám phá 2 thảo mộc diệt khuẩn cực mạnh của Doctor OZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *