Serum trị mụn an toàn được Bác sĩ khuyên dùng trên VTV

Serum trị mụn an toàn

Trị mụn an toàn được xem là ưu tiên hàng đầu của các chị em hiện nay. Serum trị mụn nào là đáng tin cậy và sẽ trị dứt mụn cho chúng ta? Hãy cùng lắng nghe Bác sĩ Da liễu hàng đầu Việt Nam chia sẻ trên sóng truyền hình Quốc gia về loại serum đó nhé.

Chuyên gia hàng đầu về ngành Da Liễu về trị mụn an toàn

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về Da liễu tại Việt Nam, vừa qua PGS, TS Nguyễn Duy Hưng đã cùng tham dự chương trình “cơ thể bạn nói gì”, phát sóng trên kênh VTV2. Trong chương trình, với kiến thức chuyên sâu của mình, PGS đã phân tích về cách thức chăm sóc làn da mụn không gây bong tróc hiện nay.

Doctor OZ tự hào là Serum trị mụn được bác sĩ khuyên dùng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng là một trong những bác sĩ rất nổi tiếng có chuyên môn giỏi trong ngành Da liễu. Bác sĩ từng nhận đảm nhiệm một số vị trí quan trọng tại các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực Da liễu. Không những thế, rất nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề da liễu nghiêm trọng đều khỏi bệnh sau khi được bác sĩ Hưng khám và điều trị.

Đến nay, bác sĩ đã chữa trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong đủ mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người già. Tuy đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, nhưng BS. Hưng vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề của mình. 

Ngoài thời gian công tác và thực hiện công việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Hưng còn tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội bên ngoài. Việc tham gia các tổ chức cộng đồng và tổ chức giúp BS hiểu được thêm vai trò của mình đối với cộng đồng, xã hội, từ đó nâng cao thêm nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc cao quý hàng đầu hiện nay là ngành Y.

Serum trị mụn an toàn được bác sĩ khuyên dùng Doctor OZ

Bác sĩ cho biết: “Doctor OZ là một thương hiệu được đầu tư công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất của Doctor OZ đã được cấp giấy chứng nhận CGMP – tức là một trong những tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt của ngành dược mỹ phẩm. Chính vì vậy về độ an toàn thì ta hoàn toàn có thể đảm bảo về thương hiệu Doctor OZ này.”

PGS. TS chuyên gia da liễu Nguyễn Duy Hưng
PGS. TS chuyên gia da liễu Nguyễn Duy Hưng

Ngoài ra, Bác sĩ còn chia sẻ rằng thành phần chính của Doctor OZ được chiết xuất từ cây Tràm trà – một trong những loại cây mà dân gian ta từ xưa đã tin dùng để chữa trị các vấn đề về da bởi Tràm trà có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng rất lợi hại. Sau khi tìm hiểu và khuyên dùng cho bệnh nhân của mình, tất cả mọi bệnh nhân của Bác sĩ đều hài lòng về tác dụng của serum trị mụn tràm trà Doctor OZ.

Khách hàng sử dụng serum trị mụn của Doctor OZ
Các phản hồi từ khách hàng sử dụng sản phẩm của Doctor OZ

Tự hào là một Serum trị mụn được bác sĩ khuyên dùng, Doctor OZ hứa hẹn sẽ là sản phẩm trị mụn giúp cho hàng trăm ngàn bạn gái lấy lại được làn da láng mịn cũng như sự tự tin của mình.

Xem thêm: