Công ty Doctor OZ

Công ty Dược Mỹ Phẩm Hàn Quốc DOCTOR OZ đã dành hơn 5 năm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mục đích cho ra đời những gì tinh túy nhất, hiệu quả và đáng tin cậy nhất cho việc làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm cùng quyết tâm chữa mụn thành công cho bất cứ loại da nào, dù là da nhạy cảm nhất, DOCTOR OZ đã cho ra mắt thành công siêu phẩm TRỊ MỤN TẬN GỐC – KHÔNG BONG TRÓC – Tinh chất trị mụn Tràm Trà và sự kết hợp với 8 tinh chất thiên nhiên quý hiếm khác!

Đặc biệt hơn nữa, hiệu quả của sản phẩm đã được công nhận và khuyên dùng bởi Chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam – PGS Nguyễn Duy Hưng. Đồng thời, Tinh chất trị mụn Tràm Trà đã được quảng bá rộng rãi như một loại tinh chất an toàn và hiệu quả cao bởi VTV2 – kênh truyền hình Quốc gia uy tín nhất hiện nay.

XEM TRỰC TIẾP TRÊN VTV TẠI ĐÂY.

Với sứ mệnh đi TIÊN PHONG trong việc TRỊ MỤN TẬN GỐC hoàn toàn từ 100% thiên nhiên, DOCTOR OZ  đang là một cái tên hàng đầu, gây sốt, được khách hàng nhắc đến và tin dùng mỗi ngày để rồi từ đó “trả lại” vẻ đẹp thuần khiết bằng làn da láng mịn sạch mụn đến với hơn 120.000 khách hàng mê làm đẹp trên khắp mọi miền của Việt Nam.